Giới thiệu - Nồi hơi đất việt

Giới thiệu

  CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CHÚNG TÔI.

 Công ty TNHH_MTV Nồi Hơi Đât VIệt, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tại việt nam về lĩnh vực các thiết bị tẩm sấy gỗ và thiết bị áp lực. Đội ngủ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bài bản trong lĩnh vực công nghệ cơ nhiệt, điểu khiển tự động, chế biến lâm sản. Các thiết bị tẩm sấy gỗ của chúng tôi được biết đến với chất lượng, độ tin cậy và giá cả canh tranh. chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị,tư vấn,lắp ráp và chuyển giao công nghệ sấy gỗ và công nghệ tẩm gỗ áp lực chân không. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệp, các sản phẩm của công ty Đất Việt đã cung cấp cho nhiều công ty chế biến gỗ ở nhiều tỉnh thành trong cả nước và các nước trong khu vực và được khách hàng đánh giá cao và uy tín trên thị trường.

    Với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết cùng chất lượng,uy tín, công nghệ tiên tiến, giá thành cạnh tranh, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chuyên: Cung cấp, thiết kế, chế tạo,lắp đặt, bảo trì , sữa chữa

- hệ thống sấy tự động theo công nghệ của Đức, hệ thống sấy thủ công công nghệ Đất Việt, đồng thời chuyển giao công nghệ sấy gỗ

- hệ thống tẩm gỗ áp lực chân không.

- Nồi hơi đốt củi, trấu, than, dầu FO, DO.

- Lò dầu tản nhiệt.

- các thiết bị áp lực, bình ngưng , bình chứa , nồi hấp/

- cung cấp các thiết bị vật tư, phụ kiện nồi hơi, lò sấy gỗ, thiết bị tẩm gỗ áp lực chân không ...

Logo khách hàng

  • Piron
  • fimarspa
  • sirman